Khảo sát thành phần hóa học thân cây Cò sen (Miliusa velutina Dun Hook. F. ET. Thomas.) họ Na (Annonaceae) : - Nguyễn, Đặng Minh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài cô lập, xác định cấu trúc hóa học các hợp chất đã cô lập trong thân cây cò sen.