(untitled) - Nguyễn, Văn Cường (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện bảo quản tới tốc độ hô hấp của hành tím được khảo sát tại các nhiệt độ, độ ẩm không khí khác nhau trong hệ thống bình kín.
Keywords: Rice,Cây lúa; Breeding,Giống