Phương trình sóng phi tuyến tính với ngoại lực cản đàn hồi phi tuyến liên kết với điều kiện hỗn hợp thuần nhất : - Phạm, Thị Như Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu của bài toán, tính trơn của nghiệm, sự hội tụ của thuật giải lặp cấp 3.