(untitled) - Phạm, Thị Như Thư (Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu của bài toán, tính trơn của nghiệm, sự hội tụ của thuật giải lặp cấp 3.
Keywords: Mathematical analysis,Nonlinear wave equations,Phương trình sóng phi tuyến,Toán giải tích