Thực trạng và giải pháp xây dựng - Quảng bá thương hiệu mãng cầu xiêm Tân Phú tại huyện Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang : - Võ, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng về tình hình xây dựng và quảng bá thương hiệu mãng cầu xiêm Tân Phú và phân tích các nhân tố ảnh hưởng thương hiệu sau đó hình thành nên chiến lược xây dựng và quảng bá cho trái cây này. Đồng thời đưa ra một số giải pháp để xây dựng và phát triển thương hiệu mãng cầu xiêm Tân Phú bền vững.