(untitled) - Võ, Thị Hồng Nhung (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng về tình hình xây dựng và quảng bá thương hiệu mãng cầu xiêm Tân Phú và phân tích các nhân tố ảnh hưởng thương hiệu sau đó hình thành nên chiến lược xây dựng và quảng bá cho trái cây này. Đồng thời đưa ra một số giải pháp để xây dựng và phát triển thương hiệu mãng cầu xiêm Tân Phú bền vững.
Keywords: Brand name products,Branding (Marketing),Xây dựng thương hiệu (Tiếp thị),Nhãn hiệu sản phẩm