(untitled) - Nguyễn, Khánh (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá thực trạng hoạt động dịch vụ của các HTXNN trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Phân tích hiệu quả tài chính và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của HTXNN đơn dịch vụ và đa dịch vụ trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Phân tích các yếu tố tác động đến sự đa dạng hoá trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, đề xuất một số giải pháp phát triển đa dạng hoá hoạt động sản xuất kinh doanh của các HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects