(untitled) - Nguyễn, Thành Tích (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá khái quát thực trạng nuôi trồng thủy sản và sử dụng vốn tín dụng thương mại của trang trại nuồi trồng thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng sử dụng tín dụng thương mại của trang trại nuôi trồng thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn tín dụng thươg mại của trang trại nuôi trồng thuỷ sản. Đồng thời, đề xuất một số giải pháp về tín dụng thương mại của trang trại ở địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Agricultural credit,Tín dụng nông nghiệp