Phân tích khả năng tiếp cận vốn tín dụng của hộ nuôi tôm ở Bạc Liêu : - Nguyễn, Thị Mai Ánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mô tả tổng quan tình hình nuôi tôm và hiện trạng tín dụng đối với nghề nuôi tôm ở tỉnh Bạc Liêu. Từ kết quả phân tích trên, đề tài sẽ đề xuất giải pháp chủ yếu nhằm tăng cường khả năng tiếp cận vốn tính dụng chính thức của hộ nuôi tôm ở tỉnh Bạc Liêu