Ảnh hưởng của khẩu phần qua các giai đoạn sinh trưởng khác nhau lên năng suất, chất lượng thân thịt và tỉ lệ tiêu hóa của gà thịt COBB 500 : - Nguyễn, Thanh Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Thí nghiệm 1: Ảnh hướng của ba loại khẩu phần qua các giai đoạn nuôi đến năng suất sinh trưởng của gà COBB 500. thí nghiệm 2: Ảnh hướng của ba loại khẩu phần qua các giai đoạn tăng trưởng và vỗ béo đến tỉ lệ tiêu hóa dưỡng chất, nito tích lũy, năng lượng trao đổi và thành phần quầy thịt.