(untitled) - Nguyễn, Thanh Sang (Cần Thơ, 2012)
Thí nghiệm 1: Ảnh hướng của ba loại khẩu phần qua các giai đoạn nuôi đến năng suất sinh trưởng của gà COBB 500. thí nghiệm 2: Ảnh hướng của ba loại khẩu phần qua các giai đoạn tăng trưởng và vỗ béo đến tỉ lệ tiêu hóa dưỡng chất, nito tích lũy, năng lượng trao đổi và thành phần quầy thịt.
Keywords: Chickens,Gà; Breeding,Sự chăn nuôi