Tác động của tín dụng chính thức và phi chính thức đến thu nhập của hộ nuôi cá Tra tại quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ : - Phạm, Thị Quế Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích thực trạng tình hình nuôi cá tra tại quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Phân tích sự tác động của tín dụng chính thức và phi chính thức đến thu nhập của người nuối cá tra tại địa bàn trên. Một số giải pháp nhằm nâng cao các tác động tốt và hạn chế tác động không tốt của tín dụng đến thu thập của hộ nuôi cá tra tại quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ.