Góp phần khảo sát thành phần hóa học của lá cây Mắm (Avicennia Marina) : - Lê, Hương Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát các cao petroleum ether và cao ethyl acetate. Tách chiết các chất tinh khiết từ cao petroleum ether và cao ethyl acetate