(untitled) - Lê, Hương Nhi (Cần Thơ, 2012)
Khảo sát các cao petroleum ether và cao ethyl acetate. Tách chiết các chất tinh khiết từ cao petroleum ether và cao ethyl acetate
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ