Xây dựng quy trình hoạt động phát triển quỹ đất phục vụ phát triển đô thị thành phố Cần Thơ : - Võ, Kiều Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm xây dựng quy trình hoạt động phát triển quỹ đất phục vụ cho phát triển đô thị trên cơ sở phân tích nhu cầu sử dụng đất đô thị; đánh giá hiệu quả hoạt động của Trung tâm phát triển quỹ đất trong thời gian qua và xây dựng quy trình phát triển quỹ đất cho TTPTQĐ. Đề tài được thực hiện thông qua phương pháp đánh giá, tổng hợp các số liệu và tài liệu từ các chương trình dự án, phân tích kết hợp với đối chiếu, kế thừa, phỏng vấn cán bộ chuyên môn.