(untitled) - Nguyễn, Lê Anh Đào (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân lập một số dòng nấm mốc Aspergillus spp. có khả năng phân hủy cellulose, kết hợp các đặc tính hình thái, sinh hóa và phương pháp sinh học phân tử để nhận diện các dòng nấm Aspergillus, ứng dụng hoạt tính phân giải cellulose của các dòng nấm mốc Aspergillus spp. đã tuyển chọn để phân hủy bã mía sau trồng nấm.
Keywords: Fungi,Nấm