Phân lập và nhận diện những dòng vi khuẩn có khả năng hòa tan lân và kali từ vật liệu phong hóa đá núi Tô ở An Giang : - Võ, Thị Thùy Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân lập một số dòng vi khuẩn có khả năng hoà tan lân và kali trong vật liệu phong hoá đá núi Tô ở An Giang bằng môi trường chuyên biệt. Khảo sát khả năng hoà tan lân và kali của các dòng vi khuẩn phân lập được. Nhận diện các dòng vi khuẩn hoà tan lân và kali tốt bằng kỹ thuật PCR. Giải trình từ một số dòng vi khuẩn hoà tan lân và kali tốt.