(untitled) - Lữ, Thị Thùy Vân (Cần Thơ, 2012)
Đề tài chỉ ra tất cả những giá trị văn hoá của cha ông ta, những đặc trưng sông nước vùng ĐBSCL và sự thay đổi của Nam bộ trước thời cuộc thể hiện qua nội dung lẫn hình thức mà nhà văn đã sử dụng trong tác phẩm của mình.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình