Phân tích tác động của các chính sách quản trị đến sự tăng trưởng của các doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Võ, Anh Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích thực trạng về các chính sách quản trị hoạt động, quản trị tài chính, tăng trưởng về doanh thu, tăng trưởng về vốn chủ sở hữu của các DN đã niêm yết trên HOSE trong giai đoạn 2006-2011. Đánh giá sự tác động của các chính sách quản trị hoạt động, chính sách quản trị tài chính đến tăng trưởng về doanh thu, về vốn chủ sở hữu của các DN đã niêm yết trên HOSE trong giai đoạn 2006-2011. Đề xuất một số giải pháp để các DN tham khảo nhằm đạt được sự tăng trưởng cân đối, bền vững.