Những nhân tố tác động đến hành vi mua sắm của người dân Thành Phố Cần Thơ trong thời kì suy thoái kinh tế : - Đinh, Viết Tuyết Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích thực trạng tiêu dùng của người dân TPCT. Phân tích sự thay đổi quyết định nua hàng của người dân TPCT trong thời kỳ suy thoái để từ đó thấy được các nhân tố ảnh hưởng sự thay đổi trong quyết định mua hàng so với trước đó. Đề xuất giải pháp nhằm giúp cho các doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh tốt nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.