Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhận của các doanh nghiêp ở đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Lê Hoa Tuyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài " Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của các doanh nghiệp ở ĐBSCL" được hình thành nhằm xác định các yếu tố có ảnh hưởng đến lợi nhuận của các doanh nghiệp ở ĐBSCL dựa trên dữ liệu thu thập từ 493 doanh nghiệp ở đây.