(untitled) - Nguyễn, Huy Thảo (Cần Thơ, 2012)
Điều tra và khảo sát tình hình gây hại cũng như sự nhận biết của nông dân đối với DĐL tại các địa bàn bưởi lớn thuộc tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang và Hậu Giang. Nghiên cứu một số đặc điểm hình thái-sinh học và khả năng gây hại của DĐL trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới. Đồng thời, đánh giá hiệu lực của một số loại nông dược và hoá chất trong phòng điều trị DĐL.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật