(untitled) - Tống, Thị Mỹ Tiên (Cần Thơ, 2012)
Phân tích thực trạng vay vốn của nông hộ đối với Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam cấp Huyện ở Tỉnh Hậu Giang. Đánh giá mức độ hài lòng của nông hộ khi sử dụng sản phẩm tín dụng của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam cấp huyện ở tỉnh Hậu Giang. Đề ra giải pháp nhằm nâng cao mức độ hài lòng của nông hộ đối với Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam cấp Huyện ở tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Banks and banking,Agricultural credit,Tín dụng nông nghiệp,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng