Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Văn Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích khái quát về tình hình khả năng tiếp cận nguồn vốn Ngân hàng của DNNVV ở tỉnh Vĩnh Long trong thời gian qua. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn Ngân hàng và lượng vốn vay của các DNNVV trên địa bàn. Đồng thời, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khả năng tiếp cận nguồn vốn Ngân Hàng của các DNNVV.