Hoạch định chiến lược tài chính của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt : - Tất, Duyên Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích môi trường kinh doanh và định hướng phát triển kinh doanh của LienVietPostBank trong giai đoạn 2012- 2016. Hoạch định chiến lược tài chính giai đoạn 2012- 2016, trên cơ sở đó tiến hành lập dự báo tài chính (kế hoạch tài chính) hàng năm giai đoạn 2012-2014. Kiến nghị các biện pháp góp phần thực hiện chiến lược tài chính của LienVietPostBank trong giai đoạn 2012-2016.