Lãi suất ngãu nhiên trong không gian vô hạn chiều : - Phạm, Văn Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày các kiến thức cơ bản về giải tích ngẫu nhiên có liên quan đến tài chính, về lãi suất và cấu trúc kỳ hạn của lãi suất, các mô hình nhân tố, mô hình Heath-Jarrow-Morton trên không gian vô hạn chiều và trừu tượng