Phương trình sóng chưa số hạng Kirchoff với nguồn phi tuyến lũy thừa 3: Thuật giải lặp và khai triểm tiệm cận : - Võ, Hoài Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu của bài toán bằng thuật giải xấi xỉ tuyến tính, dáng điệu tiệm cận của nghiệm khi tham số bé tiến về không, sự hội tụ của thuật giải lặp cấp 2 và đánh giá sai số.