Phân tích chuỗi thời gian trong tài chính : - Nguyễn, Thanh Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài cung cấp một số kiến thức cơ bản về phân tích chuỗi thời gian, mô hình hóa, ước lượng và kiểm định một số mô hình kinh tế lượng trong kinh tế - tài chính.