(untitled) - Nguyễn, Việt Nhẩn Hòa (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm mục đích tìm ra nhóm hoạt chất mới có khung sường naphthalene, có tiềm năng kháng oxy hoá, kháng sốt rét, kháng ung thư,..từ đó giúp hỗ trợ điều trị các bệnh hiểm nghèo, nhất là ung thư, mang lại cuộc sống khoẻ mạnh cho con người.
Keywords: Organic compounds,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp