Làm trơn và nội suy thống kê không gian : - Phan, Thị Mỹ Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Từ dữ liệu điểm kháo sát áp dụng phương pháp nội suy để làm mịn bề mặt khảo sát. Ứng dụng các phương pháp làm trơn và nội suy thống kê không gian để dự đoán, đánh giá bề mặt khảo sát.