Phương trình sóng Kirchoff phi tuyến: thuật giải lặp cấp 1, cấp 2 và khai triển tiệm cận theo một tham số bé : - Đặng, Văn Nghiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Không gian hàm thông dụng, thuật giải xấp xỉ tuyến tính, thuật giải lặp cấp 2