(untitled) - Đặng, Văn Nghiệp (Cần Thơ, 2012)
Không gian hàm thông dụng, thuật giải xấp xỉ tuyến tính, thuật giải lặp cấp 2
Keywords: Mathematical analysis,Nonlinear wave equations,Phương trình sóng phi tuyến,Toán giải tích