(untitled) - Phạm, Quốc Duy (Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu của bài toán, tính trơn của nghiệm, sự ổn định nghiệm, dáng điệu tiệm cận của nghiệm khi thời gian tiến ra vô cùng.
Keywords: Mathematical analysis,Nonlinear wave equations,Phương trình sóng phi tuyến,Toán giải tích