(untitled) - Huỳnh, Hữu Đức (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu về nấm ký sinh côn trùng Beauveria bassiana, sùng khoai lang, sâu ăn tạp, các loại thuốc bảo vệ thực vật dùng trong thí nghiệm
Keywords: Fungal diseases of plants,Côn trùng gây hại,Nấm bệnh thực vật,Pests; Kiểm soát sinh học,Biological control