Đánh giá thích nghi đất đai theo kịch bản biến đổi khí hậu tại 3 huyện ven biển tỉnh Bến Tre : - Nguyễn, Thị Hà Mi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đất đai và đánh giá đất đai, phương pháp đánh giá đất đai của FAO