Ứng dụng ảnh Modis theo dõi diễn biến cơ cấu mùa vụ lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Thanh Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khái quát về Viễn Thám, hệ thống thông tin địa lý GIS, vùng sinh thái nông nghiệp Đồng bằng Sông Cửu Long