(untitled) - Trần, Thanh Thi (Cần Thơ, 2012)
Khái quát về Viễn Thám, hệ thống thông tin địa lý GIS, vùng sinh thái nông nghiệp Đồng bằng Sông Cửu Long
Keywords: Crops,Image analysis,Hệ thống thông tin địa lý,Mùa, vụ,Phân tích hình ảnh,Geographic information systems; Computer simulation,Chương trình máy tính,Sự mô phỏng máy tính,Computer programs