Ứng dụng phần mềm geometer's sketchpad vào dạy học chương phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng trong hình học lớp 11 trường trung học phổ thông : - Mã, Hoàng Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Định hướng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng phần mềm Geometer's Sketchpad vào dạy học chương phép biến hình hình học 11