(untitled) - Mã, Hoàng Phương (Cần Thơ, 2012)
Định hướng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng phần mềm Geometer's Sketchpad vào dạy học chương phép biến hình hình học 11
Keywords: Mathematics,Geometry,Toán học,Hình học; Study and teaching,Study and teaching,Dạy và học,Dạy và học