(untitled) - Nguyễn, Phong Lưu (Cần Thơ, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn tư duy sáng tạo, vận dụng các biện pháp tư duy sáng tạo vào dạy học chương ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching,Dạy và học