Khai thác phần mềm Violet nhằm góp phần đổi mới phương pháp dạy học giải tích 12 : - Nguyễn, Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu một số chức năng của phần mềm Violet và việc ứng dụng phần mềm này vào dạy học nói chung và chương" Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số" nói riêng.