(untitled) - Nguyễn, Thùy Dương (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu một số chức năng của phần mềm Violet và việc ứng dụng phần mềm này vào dạy học nói chung và chương" Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số" nói riêng.
Keywords: Mathematics,Mathematical analysis,Toán học,Toán giải tích; Study and teaching,Dạy và học