Phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh thông qua hệ thống bài tập hình học 10 trung học phổ thông : - Trần, Thị Lan Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu hệ thống bài tập hình học 10 THPT. Nghiên cứu quá trình dạy và học của giáo viên và học sinh qua chương trình hình học 10 THPT.