Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực vào dạy học các bài văn học sử lớp 10 : - Quách, Lý Khiết (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu việc vận dụng các phương pháp dạy học tích cực và việc dạy các bài văn học sử lớp 10.