(untitled) - Quách, Lý Khiết (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu việc vận dụng các phương pháp dạy học tích cực và việc dạy các bài văn học sử lớp 10.
Keywords: Vietnamese language,Literature,Văn học,Group work in education,Làm việc nhóm trong giáo dục; Study and teaching,Study and teaching,Dạy và học