Rèn luyện kỹ năng xây dựng đoạn và liên kết đoạn trong làm văn nghị luận cho học sinh trung học phổ thông : - Phạm, Thị Thu Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định một số khái niệm, thuật ngữ, đặc trưng của văn bản nghị luận phù hợp với trình độ nhận thức tư duy của học sinh THPT. Khảo sát, phân tích thực trạng dạy và học làm văn trong nhà trường phổ thông hiện nay. Đề xuất một số kỹ năng xây dựng đoạn và liên kết đoạn trong văn bản nghị luận.