(untitled) - Đỗ, Thị Diễm Kiều (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu hệ thống lý thuyết về các biện pháp tu từ thường gặp theo quan điểm thống nhất phổ biến hiện nay. Các phương pháp dạy học tích cực để vận dụng vào dạy học thơ ca hiện đại Việt Nam.
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt,Literature,Văn học,Group work in education,Làm việc nhóm trong giáo dục; Study and teaching,Dạy và học,Study and teaching,Dạy và học