Thiết kế và sử dụng phương tiện trực quan trong việc dạy học một số tác phẩm văn lớp 11 : - Trần, Ngọc Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày lý luận về phương tiện trực quan trong dạy học, thiết kế giáo án sử dụng phương tiện trực quan như tranh, ảnh, bảng, biểu vào quá trình dạy học một số tác phẩm văn 11.