Thiết kế và sử dụng phương tiện trực quan trong dạy học tác phẩm kịch ở trường trung học phổ thông : - Võ, Quang Tấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày lý luận về phương tiện trực quan trong dạy học, thiết kế giáo án sử dụng phương tiện trực quan như tranh, ảnh, bảng, biểu vào quá trình dạy một số tác phẩm kịch ở trường trung học phổ thông.