(untitled) - Võ, Quang Tấn (Cần Thơ, 2012)
Trình bày lý luận về phương tiện trực quan trong dạy học, thiết kế giáo án sử dụng phương tiện trực quan như tranh, ảnh, bảng, biểu vào quá trình dạy một số tác phẩm kịch ở trường trung học phổ thông.
Keywords: Teaching,Dạy học,Literature,Văn học,Group work in education,Làm việc nhóm trong giáo dục; Aids and devices,Thiết bị và sự hỗ trợ,Study and teaching,Dạy và học